Xu hướng phòng khách tốt nhất 2022

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của một công trình nhà ở. Đây là nơi khi bước vào khách mời có thể cảm nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ chủ nhà và phần nào đánh gái được cuộc sống, phong cách của gia chủ. Hiện nay, những màu sắc và thiết kế của phòng khách ngày càng được sáng tạo và thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang lại không gian sống tốt nhất cho gia đình của bạn. Cùng theo dõi ngày bài viết dưới đây khám phá xu hướng phòng khách tốt nhất 2022 nhé!

1. Xu hướng phòng khách tốt nhất cho không gian sống

Mỗi năm, những màu sắc và xu hướng thiết kế trang trí nội thất mới lại xuất hiện trở lại. Chúng nhắc nhở chúng ta về tất cả các phong cách thiết kế nhà đẹp khác nhau đang tồn tại và cho phép chúng ta hiện đại hóa các xu hướng cổ điển một cách sáng tạo. Xem xét các xu hướng có thể truyền cảm hứng cho chúng ta để tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong chính ngôi nhà của mình. Điều này có thể giúp chúng ta tạo nên không gian làm cho không gian mà chúng tôi có thể đã sống trong một thời gian dài trở nên tươi mới và thú vị trở lại.

xu hướng phòng khách 1

Cập nhật phòng khách của bạn là điều có thể dễ dàng như tân trang lại một chiếc đèn bạn đã có hoặc tạo một vài điểm nhấn mới cho bàn cà phê của bạn. Một lớp sơn mới cũng có thể là tấm vé giúp phòng khách của bạn trở nên tươi mới và mới mẻ cho năm 2022!

2. Xu hướng màu sơn tốt nhất cho nội thất phòng khách 2022

xu hướng phòng khách 2

2022 với xu hướng lên ngôi của hai gam màu đó chính là xanh lá và xanh lam nhạt. Đây là hai tone màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên giúp tạo nên không gian tốt nhất, kết hợp với những điểm nhấn phù hợp có thể mang đến một bầu không khí lôi cuốn, êm dịu,mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện, luôn vui tươi cho ngôi nhà của bạn.

xu hướng phòng khách 3

Những màu sắc này tạo cho không gian phòng khách nhà bạn một phông nền tuyệt vời, tạo sự tinh tế cho không gian sống đồng thời làm cho các mảng xanh khác trông có tác động hơn. Sử dụng màu trắng ấm với sơn màu xanh lá cây cũng giúp phá vỡ không gian của bạn, khiến nó trông rộng hơn so với thực tế. Màu xanh lam nhạt kết hợp cũng trắng ngà và tone trắng cũng mang lại hiệu quả tác động lên thị giác giúp cho không gian như rộng rãi, thoáng mát hơn, làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật bằng cách sơn một thứ gì đó khác thường.

xu hướng phòng khách 4

Màu vàng nhạt cũng là gam màu được xếp vào những màu sắc xu hướng  phòng khách cho năm 2022 mang lại không gian tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho người nhìn vào cảm nhận không khí vui tươi, hoà thuận mà vô cùng ấm cúng trong một không gian sống tốt nhất.

>> Gợi ý cho bạn: 

3. Những ý tưởng thiết kế phòng khách xu hướng 2022

3.1 Tối giản và hiện đại

xu hướng phòng khách 5

Sự kết hợp giữa chủ nghĩa tói giản và không gian sống được thiết kế hiện đại như hiện nay tạo nên không gian sống tối ưu nhất, đi theo chủ nghĩa tối đa cho mái ấm gia đình bạn. 

3.2 Phong cách táo bạo và trải nghiệm

xu hướng phòng khách 6

Một trong những xu hướng phòng khách đầu tiên mà chúng ta thấy trong mùa là các nhà thiết kế làm nổi bật một căn phòng với đầy đủ đồ nội thất độc đáo.

Đồ nội thất có hoa văn đậm có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng cốt lõi. Chủ đề cốt lõi của xu hướng phòng khách này là mỗi đồ vật bạn mang vào phòng đều là một đồ vật đẹp đẽ của riêng nó. Mọi thứ bạn mang vào nhà đều có thể là một tác phẩm nghệ thuật và trở thành xu hướng cho không gian phòng khách năm nay.

Nên chú ý màu sắc thiết kế cần phải hài hoà, không hẳn nhất thiết phải sử dụng nhiều màu sắc tạo ấn tượng và táo bạo cho không gian phòng khách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách phối màu đơn sắc và tô điểm táo bạo bằng những đồ vật trang trí nội thất nổi bật.

3.3 Phong cách mộc mạc, tối ưu

xu hướng phòng khách 7

Chủ nghĩa tối giản và mộc mạc chính là một trong những xu hướng phòng khách tốt nhất năm nay được rất nhiều các gia chủ theo đuổi. Không gian sống mộc mạc, giản dị với những chất liệu gần gũi với thiên nhiên và màu sắc nhẹ nhàng, thích hợp với những ai yêu sự bình yên và thoải mái, không thích sự ồn ào náo nhiệt nơi đô thị.

Trên đây là những chia sẻ của chúngt ôi về xu hướng phòng khách tốt nhất năm 2022 mang lại không gian sống tối ưu và hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp mang lại nguồn cảm hứng và sáng tạo cho không gian sống nhà bạn!

>> Xem thêm tiêu chí đánh giá sơn tốt nhất tại: https://sonjymec.com/son-tot-nhat-thi-truong-hien-nay.htm

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *