VinaNuts là địa chỉ tôi tin tưởng nhất khi mua hạt điều rang muối

Người nhà ai cũng yêu thích món hạt điều rang muối nên tôi cần tìm địa chỉ uy tín mua hàng cho an tâm. May mắn trong lần đi siêu thị mua hạt điều gặp được cô bạn đồng nghiệp. Thấy trong giỏ hàng có hộp hạt điều nên cô ấy giới thiệu đến hạt điều VinaNuts.

Lý do tôi yêu thích hạt điều rang muối tại VinaNuts

Lần đầu tiên bước đến đã cảm thấy yêu thích ngay bởi không gian khá nhỏ hẹp nhưng thiết kế bắt mắt, sạch sẽ. Hạt điều được bày ra từng gói nhỏ theo mỗi loại khác nhau. Khi đến tôi được thử nghiệm trước rồi mới mua hàng, nên khá an tâm.

Điều còn vỏ lụa rang muối trở thành món ngon hấp dẫn người dùng

Hương vị ngon

Điều rang muối ở đây khá ngon, vị ổn nhất trong các nơi tôi từng mua. Vị điều giòn rụm, bùi bùi, ngọt, đưa miệng. Điều có loại nguyên vỏ, có loại đã bóc vỏ tùy người mua. Nhưng qua nếm thử hai loại mùi vị ngang nhau.

Khi mua điều được nhân viên tại đây tư vấn chi tiết. Cô nhân viên cực kỳ dễ thương, xinh xắn, có giọng nói ngọt như mía. Cô ấy cho biết nguồn gốc của hạt điều được lấy từ Bình Phước, không qua khâu trung gian. Do đó giá điều rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nếu so sánh giá hạt điều rang muối trong siêu thị với hạt điều loại này quả thật rất đúng. Giá sản phẩm ở đây thấp hơn nhiều so với siêu thị.

Hạt điều ở đây có loại xuất khẩu và không xuất khẩu. Nếu chọn loại xuất khẩu chắc giá cao hơn. Vì như nhân viên nói điều xuất khẩu được tuyển chọn kỹ lưỡng, 10 hạt như 1. Do đó giá cao hơn. Điều phân phối trong nước cũng không kém chất lượng, hạt nào cũng chắc, không nghe mùi mốc, hỏng như một số cửa hàng khác.

Điều được đóng hộp đẹp mắt

Đóng gói đẹp

Đơn vị này đóng gói hàng hóa khá đẹp, tôi đánh giá cao sự sang trọng, cẩn thận. Những mép bao được vuốt ngay ngắn, thẳng tắp nên tôi thích hơn. Nếu không quá kỹ tính hay quan trọng giá trị, bạn có thể chọn hạt điều rang muối của cửa hàng này làm quà biếu. Dù vật chất không đáng bao nhiêu nhưng chắc chắn người nhận quà sẽ thích.

Hạt điều ở đây chắc chắn không chứa chất bảo quản. Bởi tôi thấy nếu để lâu không ăn hạt có xuất hiện mùi mốc. Khi hỏi những nhà chuyên trồng điều được giải thích nên càng an tâm sử dụng hơn nữa. Cửa hàng này cũng cam kết điều không chứa chất độc hại, không chất bảo quản nên tôi cứ tin tưởng sử dụng thôi.

Nói chung mua hạt điều rang muối ở đây không dưới 10 lần. Lần nào cũng lấy 2-3 kg dành cho con ăn dần nên trở thành khách hàng quen của cửa hàng luôn rồi. Vì vậy nên tôi muốn chia sẻ để bạn tìm được địa chỉ này mua hàng cho đảm bảo.

Xem thêm:

Các hương vị kem ký ngon – loại kem được nhiều người yêu thích

Ngất ngây với hương vị mắc khén Tây Bắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *