Tư vấn chọn mua lọc dầu máy nén khí phù hợp?

Nên sử dụng bộ lọc dầu máy nén khí nào tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm thương hiệu bộ lọc dầu máy nén khí tốt và thích hợp? Mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Lọc dầu cho máy nén khí là gì?

Đối với thiết bị máy nén khí trục vít trong đó đặc biệt là máy nén khí trục vít ngâm dầu không thể không có bộ phận lọc dầu. Phụ tùng này được đặt giữa bình dầu và trục vít ở trong hệ thống máy nén khí. Theo đó, thiết kế có hình trụ tròn và thủng một đầu để dầu có thể đi vào bên trong máy.

Bộ lọc dầu máy nén khí được làm bằng chất liệu giấy thủy tinh. Nhờ đó giúp cho dầu lưu thông dễ dàng, và lưu lượng dầu đảm bảo đầy đủ để thực hiện tốt các chức năng bôi trơn cho đầu máy nén khí.

lọc dầu máy nén khí

Chính nhờ lọc dầu mà những loại bụi bẩn, chất gỉ sét được loại bỏ và không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy.

Nên sử dụng lọc dầu máy nén thương hiệu nào để phù hợp?

Bạn đang quan tâm đến thông tin nên sử dụng thương hiệu lọc dầu máy nén khí nào? Bạn đang băn khoăn điều này có thể tìm hiểu một số nhà sản xuất dưới đây.

– Lọc dầu Sotras

Đây là thương hiệu của hãng OEM đến từ Italia, tên tuổi hàng đầu trên thế giới và được đánh giá cao cũng như được lựa chọn sử dụng phổ biến.

Xem thêm: Báo giá máy nén khí trục vít hàn quốc

Bộ lọc dầu máy nén khí được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu cao cấp và được sàng lọc kỹ càng. Nhờ đó mà chất lượng của chúng được đảm bảo với tuổi thọ cao, vận hành bền bỉ và hiệu quả sử dụng lớn.

Lọc dầu Sotras phù hợp với máy nén khí trục vít với máy nén khí Piston. Bạn có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa phụ tùng máy nén khí này nên tìm hiểu để có được lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình.

– Lọc dầu Kobelco

Đây chính là cái tên đã trở nên quen thuộc ở trên thị trường máy nén khí hiện nay. Thương hiệu này không chỉ thành công và được biết đến với những sản phẩm máy nén khí chất lượng cao. Nhà sản xuất Kobelco cung cấp bộ lọc dầu với những loại phụ kiện cho máy nén khí để đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất.

lọc dầu máy nén khí

– Lọc dầu Ingersoll Rand

Những sản phẩm này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu cao cấp. Tất cả đều được kiểm chứng nghiêm ngặt và rõ ràng hơn. Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm khi mua và sử dụng những loại phụ kiện này.

Chúng có tuổi thọ giao động trong khoảng từ 3.000 – 4.000 giờ, điều này mang đến hiệu quả cao cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dành cho bạn.

– Lọc dầu máy MANN + HUMMEL

Thương hiệu này đến từ Đức, quốc gia có ngành công nghiệp đặc biệt là cơ khí phát triển mạnh mẽ. Bộ lọc dầu máy nén khí của thương hiệu này được sử dụng trong hầu hết các loại máy nén khí khác nhau. Nếu có nhu cầu thay thế, sửa chữa và sử dụng lọc dầu máy nén khí, bạn không nên bỏ quả sản phẩm của thương hiệu này. 

Lọc dầu cho máy nén khí là một trong 3 bộ lọc quan trọng nhất trong hệ thống, đảm bảo cho thiết bị có được sự bền bỉ tối đa, cũng như hạn chế sự hư hại cho các chi tiết máy bên trong. Trên đây là một số thông tin liên quan đến bộ lọc dầu máy nén khí, sản phẩm được ưu tiên sử dụng và lựa chọn trên thị trường. Nếu như có nhu cầu tư vấn thêm mời bạn liên hệ thêm với Công ty Việt Á để được tư vấn hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *