Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 27: Cánh cổng mở ra

Cánh cửa mở ra là tiêu đề chương thứ 27 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 27:

Khi cổng vào Kanyou mở ra, một số sứ giả đứng cúi đầu sẵn sàng đón nhận họ. Một trong những sứ giả lên tiếng chào đón các chiến binh vùng núi và công ty bên trong. Thành Kiệu tỏ ra gay gắt với Kiệt Thị, rằng lần đầu tiên anh ấy không hỏi ý kiến ​​anh ấy về việc cho phép những người miền núi vào thành phố. Kiệt Thị giải thích rằng tất cả chỉ vì mục đích tạo dựng một liên minh với những người dân miền núi để họ chiến đấu vì những cuộc nổi dậy chống lại Ryo Fui. Anh nhắc Thành Kiệu rằng anh đã nhận được sức mạnh từ anh để giải quyết mọi công việc chính trị, anh yêu cầu Thành Kiệu chịu đựng nó. Thành Kiệu đồng ý nhưng sẽ không gặp gỡ người dân miền núi.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 27

Khi Doanh Chính và đồng đội đi qua bên dưới cánh cổng, Tín nhận xét rằng cuộc bao vây đang tiến triển dễ dàng như thế nào khi anh đi qua bức tường thứ hai, anh giải thích rằng ý nghĩ phải phá từng bức tường riêng lẻ khiến anh ớn lạnh. Ten đồng ý. Khi họ vào thành phố, kích thước tuyệt đối của nó bắt đầu có ý nghĩa khi những bức tường sừng sững phía trên họ và những tòa nhà lớn thấp thoáng ở phía xa. Nhiều người trên đỉnh tường nhìn chằm chằm vào Doanh Chính và đoàn tùy tùng chiến binh trên núi của anh khi họ đi qua các con phố. Khi họ đi qua mái hiên với những người trên đỉnh Bích nhận thấy điều gì đó, cảm giác có điều gì đó không ổn. Xương Văn Quân đồng ý và cùng nhau anh và Bích chú ý đến những người mặc đồ đen trong số những người dân, những người thực thi. Xương Văn Quân nhận ra bây giờ họ ở đó để giữ yên lặng cho dân thường trong khi Thành Kiệu và những kẻ đồng mưu của anh ta làm việc để làm cho cuộc nổi dậy thành công, bất cứ ai bị bắt gặp nói về cuộc đảo chính sẽ bị bắt và không bao giờ gặp lại. Doanh Chính khẳng định đây chỉ là bước khởi đầu cho sự chuyên chế của Kiệt Thị và Thành Kiệu mà họ sẽ dùng mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.

Những người thi hành án đùa về việc người dân miền núi gọi họ là khỉ. Một người đàn ông đi ngang đụng vào một trong số họ. Người thi hành án bắt đầu phản đối trước khi công nhận những người này là sĩ quan cấp cao của Tần. Tả Từ và Ngụy Hưng, do Tứ Thị dẫn đầu. Tả Từ dọa nạt những người thi hành án. Ngụy Hưng đặt câu hỏi tại sao họ lại mở cửa cung điện cho những kẻ man rợ chỉ vì thu được ba nghìn binh lính, nếu họ có thể thương lượng một liên minh, tuy nhiên họ có thể dễ dàng có một đội quân hàng trăm nghìn người chiến đấu vì họ. Tứ Thị đang suy nghĩ một cách khách quan và đặt câu hỏi tại sao các chiến binh núi lại đến với họ lúc này. Sau tất cả những thế kỷ im lặng. Tứ Thị nhận thấy ánh sáng rực rỡ bên dưới trang phục đi núi của Doanh Chính. Cuối cùng đội quân của Doanh Chính cũng đến được những bức tường cuối cùng, những bức tường bao trùm cung điện, Tín nói với Doanh Chính rằng thời gian đã đến. Chính truyền cảm hứng cho Tín bằng cách nhớ lại khoảng thời gian anh ấy đã dành cho Phiêu. Doanh Chính nói với Tín đừng chết và Tín đáp lại bằng cách nói với anh rằng anh sẽ không chết vì đây là bước đầu tiên của anh để trở thành một vị tướng vĩ đại.

  • Người dân miền núi được phép tự do vào thành phố.
  • có một nhóm được gọi là những người thực thi, họ kiểm soát thông tin và tin đồn trong hoàng cung.
  • mọi người thậm chí đề cập từ xa một cuộc đảo chính đang bị bắt.
  • cuộc tấn công sắp bắt đầu.
  • Tứ Thị là người duy nhất cảm nhận được điều gì đó không ổn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://thegioiphuot.net/mua-hang-rao-ngoai-troi-o-dau-chat-luong-gia-ca-canh-tranh/

https://thegioiphuot.net/ban-dang-tim-mua-sung-phun-son-khi-nen-tai-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *