Quy tình bảo dưỡng máy nén khí thương hiệu Hitachi?

Thông tin cần biết về quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hitachi là thông tin quan trọng được nhiều người quan tâm. Nếu quan tâm đến những thông tin này mời bạn tham khảo ngay nội dung được Việt Á tư vấn trong bài viết dưới đây.

Quý khách hàng đang muốn đầu tư máy nén khí Hitachi nhưng phải cân nhắc đến chuyện bảo dưỡng máy móc giúp duy trì tuổi thọ mang đến hiệu suất ổn định và êm ái nhất trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa.

Hãy cùng tham khảo những cách thức và quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hitachi một cách đảm bảo nhất nhé!

bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

 

Những bước bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Để cho máy móc vận hành tốt nhất quý khách hàng cần phải hiểu thật rõ vệ hệ thống máy nén khí Hitachi bằng cách đọc thật kỹ lưỡng, cẩn thận hướng dẫn của nhà sản xuất. Đây chính là cách thức đơn giản để kéo dài tuổi thọ, giúp máy móc vận hành tốt nhất.

Cùng với đó, nếu như khách hàng không làm theo khuyến cáo của nhà sản xuất khiến cho máy giảm đi hiệu suất, dễ bị hư hỏng. Đồng thời cũng mất đi hiệu lực để bảo hành sản phẩm từ phía nhà cung cấp.

Bộ phận lọc khí đầu vào luôn sạch sẽ

Đối với quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hitachi quý khách hàng cần phải đảm bảo những bộ phận lọc khí được sạch sẽ. Điều này giúp cho máy nén khí hoạt động êm ái với hiệu suất cao nhất. Áp lực và lưu lượng máy nén khí cũng hoạt động ổn định nhất.

Trường hợp bộ phận lọc khí bị bẩn sẽ khiến cho lưu lượng của khí hút giảm đi. Chúng sẽ làm cho hiệu suất máy giảm đi, lượng điện năng tiêu thụ lớn. Càng ngày máy càng chạy chậm và tiêu hao phần dầu bôi trơn cao hơn so với bình thường. 

Điều khiến cho máy nén khí Hitachi phải bảo dưỡng, sửa chữa bởi vì giàn làm mát dầu, làm mát khí bị tắc nghẽn. Điều này khiến cho hiệu suất trao đổi nhiệt bị giảm bớt. Vì thế mà việc bảo dưỡng hệ thống máy nén khí Hitachi định kỳ cần chú ý nhiều hơn đặc biệt là các khâu vệ sinh giàn làm mát của máy. Cần phải đảm bảo nhiệt độ dầu bôi trơn máy nén khí giảm từ 12 đến 18 độ so với nhiệt độ trước khi vào giàn. Đồng thời, khi nhiệt độ dầu máy nén khí quá cao sẽ khiến máy nén khí giảm tuổi thọ. 

bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

 

 

Thay thế định kỳ tách dầu máy nén khí

Trong quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hitachi cần chú ý đến công việc này, tiến hành định kỳ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Việc bảo dưỡng máy cần chú ý đến tác dụng trong việc cho dầu bôi trơn máy trở lại đầu nén.

Nếu như không tiến hành thay thế định kỳ, vấn đề gây ra sẽ khiến tách dầu hoạt động kém hiệu quả, dầu máy bị tiêu hao nhiều hơn. Theo thông tin, tách dầu bị tắc và bẩn chính là nguyên nhân khiến cho máy bị yếu đi.

Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi là một trong những công việc cần thiết để có được hệ thống khí nén làm việc hiệu quả và trơn tru, bên cạnh đó bạn sẽ phát hiện sơm những lỗi kỹ thuật phát sinh khi sử dụng máy bơm khí nén. Nhờ vậy bạn có thể xử lý sớm hơn và tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như thời gian sửa chữa, mang lại sự tiện dụng tối đa dành cho bạn!

Mong rằng với những thông tin liên quan quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hitachi có thể giúp bạn tiến hành hiệu quả, chất lượng. Liên hệ ngay với Công ty Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *