Phượt không sợ nắng vì đã có 3M

Ngày hè đến bạn và gia đình phượt không sợ nắng vì đã có 3M. Phim cách nhiệt 3M không chỉ bảo vệ bạn và người ngồi trong xe mà còn bảo vệ nội thất xe giúp bạn có cuộc hành trình mĩ mãn nhất.

3M là gì?

Đây là loại phim cách nhiệt thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, 3M đã có 06 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô là nhuộm màu, tráng phủ và phún xạ kim loại, công nghệ lai giữa nhuộm màu và phún xạ kim loại, công nghệ ceramic, công nghệ carbon và mới nhất là công nghệ phim quang học.

Film cách nhiệt 3M có loại nào?

Phim cách nhiệt 3M Nano- Crystalline

Công nghệ Nano – Crystalline là đột phá mới trong ngành công nghiệp film dán kính ô tô. Nano – Crystalline là công nghệ Nano đa lớp với 200 lớp trong một tấm phim mỏng dính, bảo vệ người sử dụng khỏi những năng lượng tiêu cực từ các tia sáng mặt trời, đem lại sự an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ưu điểm của phim cách nhiệt công nghệ Nano – Crystalline:

– Không gây nhiễu sóng điện tử cho các thiết bị điện thoại di động, GPS và radio.

– Giảm lóa, giảm phản chiếu hơn các phim thông thường

– Hiệu quả chống nóng cao

– Khả năng chống tia UV cao, SPF 1000+ ( cao gấp 20 lần so với kem chống nắng, kem chống năng thường có chỉ số khoảng 50+).

– Mức độ xuyên sáng 20%.

– Bảo hành toàn bộ trong 10 năm

Phim cách nhiệt nano carbon 3M CM 

Năm 2003, 3M sử dụng các hạt carbon (có kích thước 100-50nm) để tráng lên bề mặt film thay cho hạt kim loại để kắc phục nhược điểm cản sóng GPS của dòng phim kim loại. Các hạt Carbon có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại giúp cho nội thất ô tô mát hơn và không bị phai màu theo thời gian như cách các bộ phim nhuộm. Tuy nhiên, nhược điểm của các hạt carbon là quá lớn nên ánh sáng có thể chiếu vào bên trong, tạo ra ánh sáng chói và đôi khi gây lóa mắt cho người lái xe.

Phim cách nhiệt nano ceramic 3M CS (Ceramic Film) 

Phim cách nhiệt nano ceramic ra đời, thay thế các hạt carbon bằng các hạt gốm có kích thước (30-50nm) nhằm khắc phục những hạn chế của phim nano carbon. 3M CS không dẫn điện, đủ nhỏ để ánh sáng có thể đi qua được, không gây lóa nhưng vẫn cách được nhiệt. Dòng phim cách nhiệt ô tô này hiện nay khá phổ biến, được nhiều hãng sử dụng. Tuy nhiên, phim cách nhiệt nano ceramic có nhược điểm là các hạt gốm rất nhanh bị oxy hóa, dẫn tới bạc màu, giảm  khả năng cách nhiệt sau một thời gian sử dụng.

Website:1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7 

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô Hải Phòng

Đăng trên trang Thế giới phượt để các bạn có tham khảo về ô tô khi muốn nâng cấp xe hơi của mìnhưBài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô Hải Phòng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *