Những ứng dụng phổ biến của sàn gỗ Trung Quốc

Ngày nay trên thị trường sàn gỗ xuất hiện rất nhiều sàn gỗ công nghiệp với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp. Với những khách hàng có thu nhập thấp, sàn gỗ Trung Quốc là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, để lát sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, khách hàng cần lắp đặt sản phẩm ở vị trí phù hợp. Dưới đây là những công trình nên lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo.

1. Đối tượng sử dụng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng sàn gỗ Trung Quốc. Sản phẩm này vừa rẻ, đẹp lại dễ dàng lắp đặt hơn các loại vật liệu truyền thống nên xu hướng người dùng ưu chuộng sản phẩm này càng ngày càng tăng cao. 

Mặc dù có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp cao cấp được phân phối ở Việt Nam, nhưng sàn gỗ Trung Quốc vẫn chiếm thị phần cao hơn vì nó phù hợp với đại đa số điều kiện của người dân ở Việt Nam. 

Những đối tượng sử dụng sàn gỗ Trung Quốc thường là những người có tiêu chuẩn không cao.

Họ chỉ cần sử dụng một loại vật liệu đẹp sang hơn các loại gạch lát sàn. Vật liệu có thể giữ cho nền nhà sạch sẽ, khô ráo và tiết kiệm được chi phí  lắp đặt . Và chắc chắn, thu nhập của các đối tượng sử dụng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cũng không cao. Họ chỉ đủ khả năng thanh toán cho các loại vật liệu hợp với mức thu nhập của họ

>p>

2. Những công trình lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc tại Việt Nam

p<

Đối tượng sử dụng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

p>Những ngôi nhà cho thuê, nhà cần bán

Đây là những công trình chỉ quan tâm đến hình thức mà không cần quan tâm đến chất lượng. Bởi người đầu tư chỉ cần tạo ra ngôi nhà sạch, đẹp là sẽ thu hút được người thuê và giá cho thuê sẽ cao hơn mà không cần biết người thuê sẽ sử dụng chúng như thế nào.Và sàn gỗ Trung Quốc là vật liệu có thể đáp ứng được mong muốn đó một cách hoàn hảo. Với màu sắc, họa tiết vân gỗ chân thực như gỗ tự nhiên, sản phẩm giúp làm tăng vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho các công trình xây dựng

Các chung cư rẻá rẻ

Hầu hết người dân Việt Nam đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc khi họ đang muốn tìm kiếm một loại sàn gỗ lát sàn Trung Quốc, giúp cho căn hộ của họ thêm đẹp mắt, sang trọng mà không đè nặng về chất lượng. Họ có căn hộ chung cư đã hoàn thiện xong và còn mỗi phần sàn, tuy nhiên đúng lúc này điều kiện kinh tế của họ lại rất hạn hẹp, vì vậy họ dùng sàn gỗ Trung Quốc để lát sàn và đợi khi có điều kiện khá hơn thì thay thế

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Nhưng để mua được sản phẩm với Trung Quốc, chất lượng, khách hàng nên đến với JanHome. Tại đây, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với Trung Quốc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ khá tốt.

Những công trình lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc tại Việt Nam

Trung bình sàn gỗ Trung Quốc sẽ sử dụng được từ khoảng 3-5 năm, tuy nhiên với những khách hàng tuân thủ tốt các quy định sử dụng và bảo quản sàn gỗ mà JanHome chia sẻ thì thời gian sử dụng sàn gỗ có thể lâu hơn rất nhiều.

Hóa đơn sai sót không bị xử phạt trong tify”>Xem thêm:

VƯỜN QUỐC GIA PHƯỚC BÌNH, ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NINH THUẬN YÊN BÌNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *