Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Vì là thương hiệu nổi tiếng nên Casio bị làm giả, nhái khá nhiều trên thị trường. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, Casio có chi nhánh ở Việt Nam hay không và mua trực tiếp từ Casio Việt Nam thì mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin về Casio Việt Nam

Casio có chi nhánh tại Việt Nam hay không? Câu trả lời là không. Nếu là không thì tại sao Casio vẫn có cửa hàng tại Việt Nam, trung tâm bảo hành tại Việt Nam và cả các hoạt động, sự kiện quảng bá thương hiệu tại đây. Trên thực tế, đồng hồ Casio chính hãng được nhập về Việt Nam thông qua đại diện phân phối được Casio ủy quyền. Đơn vị này sẽ đóng vai trò như Casio Việt Nam vậy. Và Công ty cổ phần Anh Khuê Watch chính là đại diện phân phối của Casio ở Việt Nam.

Thực ra, với những người theo dõi và yêu thích đồng hồ đeo tay Casio từ lâu thì đây không phải là thông tin xa lạ. Bởi lẽ, Casio Anh Khuê đã thành lập được hơn 27 năm và vẫn luôn là nhà phân phối chính thức của Casio trên thị trường. Điều này cũng được website Casio quốc tế thông tin trên danh sách phân phối xuyên quốc gia của họ.

Công ty cổ phần Anh Khuê Watch là đại diện phân phối đồng hồ Casio.

Với những người mới, bạn cần nắm được các thông tin này để tránh bị đánh lừa bởi các đơn vị tự xưng là “Casio Việt Nam”, nhưng thực chất lại không phải. Và tuy không có chi nhánh tại Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua đồng hồ đeo tay Casio trong nước. Nhà sản xuất Casio vẫn kiểm soát hàng hóa được nhập khẩu về Việt Nam. Đồng thời, họ cũng thường kết hợp với Anh Khuê Watch để tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới. Đặc biệt, dịch vụ bảo hành đồng hồ Casio luôn được đề cao để đáp ứng nhu cầu bảo hành và sửa chữa của khách hàng.

Những cách mua đồng hồ Casio chính hãng tại Việt nam

Hiện nay, khách hàng có thể bắt gặp rất nhiều điểm bán đồng hồ Casio chính hãng khác nhau. Hệ thống cửa hàng đồng hồ Casio cũng ngày càng được mở rộng và phát triển nên sẽ không khó để bạn chọn mua được một chiếc đồng hồ Casio xịn sò và giá tốt. Trong đó, có 3 cách để đảm bảo mua được đồng hồ chính hãng Casio như sau:

– Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê

Hệ thống cửa hàng bán lẻ đồng hồ Casio chính hãng do Anh Khuê Watch trực tiếp quản lý hiện có hơn 80 địa điểm trên toàn quốc. Có thể nói, đây chính là cách mua hàng trực tiếp nhất từ Casio. Người tiêu dùng có thể chọn mẫu mã, thử đồng hồ trước khi lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất. Hệ thống cửa hàng của Casio Anh Khuê trải dài từ Bắc chí Nam và thường tập trung ở các thành phố lớn hoặc các trung tâm thương mại.

Mua đồng hồ Casio chính hãng tại cửa hàng và hệ thống đại lý Anh Khuê Sài Gòn.

– Cách 2: Mua đồng hồ chính hãng tại các đại lý đồng hồ Casio

Hệ thống đại lý Casio được cập nhật trên Anh Khuê Watch cho đến thời điểm hiện tại đã lên khoảng 400 đại lý. Các đại lý có cả quy mô lớn và nhỏ, trải dài tất cả mọi tỉnh thành, từ thành thị đến nông thôn. Chính vì thế, để lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng Casio là không hề khó. Tất cả các đại lý bán đồng hồ Casio chính hãng đều được Anh Khuê Watch cấp chứng nhận phân phối.

– Cách 3: Mua đồng hồ Casio chính hãng trên website nhà phân phối

Website chính thức của Casio Anh Khuê là www.casio.anhkhue.com. Nếu muốn mua đồng hồ chính hãng Casio trực tiếp từ đại diện phân phối thì bạn cũng có thể lựa chọn mua hàng tại đây. Bên cạnh đó, Anh Khuê cũng có các gian hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada… “Săn” hàng sale giá rẻ trên các trang này cũng là cách mà nhiều người đang áp đụng để mua được đồng hồ Casio giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://thegioiphuot.net/bo-tui-cach-nhan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang-don-gian-nhat/

https://thegioiphuot.net/quy-tinh-bao-duong-may-nen-khi-thuong-hieu-hitachi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *