Mặt nạ hàn điện tử để làm gì?

Một chiếc mặt nạ hàn điện tử tốt sẽ giúp người thợ hàn bảo vệ mắt và da khỏi tia sáng và cả các tia bức xạ không nhìn thấy (tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn). Ngoài tính năng bảo vệ người thợ khỏi tia lửa hàn bắn vào thì kính hàn điện tử còn có khả năng bảo vệ mắt và mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn.

 

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/mat-na-han

Công dụng của mặt nạ hàn điện tử

Mặt nạ hàn điện tử có kính hàn tự động tối. Kính hàn này là một dạng màn hình tinh thể lỏng, trong, dùng để hiển thị con số trên đồng hồ báo thức kỹ thuật số, rất thuận tiện cho người thợ hàn. Bên cạnh đó, mặt nạ hàn điện tử còn có một số cảm biến được lắp gần kính để phát hiện hồ quang hàn, giúp cho người thợ hàn có thể dễ dàng nhìn xuyên qua kính được tương tự như kính mắt, tạo điều kiện cho thợ hàn thấy vị trí cần hàn ban đầu rõ ràng, chính xác hơn. Khi có hồ quang thì kính tự động tối ở mức số #9 đến số #13 và khi ngắt hồ quang thì kính cũng lại tự động sáng trở lại.

Mặt nạ hàn điện tử sử dụng năng lượng mặt trời và sử dụng pin Lithium. Kính có khoang thu năng lượng mặt trời và pin hỗ trợ, trong quá trình hàn thì chính ánh sáng hàn là nguồn năng lượng để nạp pin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong nhà, chỉ khi bạn không sử dụng đến trong một thời gian dài liên tục (khoảng 20 – 30 ngày hoàn toàn không hề sử dụng đến mặt nạ hàn) thì pin mới tự xả. Khi đó, bạn cũng chỉ cần phơi nắng 1 – 2 tiếng để nạp pin là có thể tiếp tục sử dụng như bình thường.

Trọng lượng của mặt nạ hàn điện tử cũng khá nhẹ: mặt nạ khoảng 400g, kính là khoảng 100g, đội rất thoải mái trong quá trình làm việc.

Với những ưu điểm trên thì mũ hàn điện tử là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho thợ hàn.

Chọn mặt nạ hàn điện tử như thế nào cho hợp nhu cầu sử dụng?

– Khi hàn trên cao thì việc sử dụng một chiếc kính hàn điện tử dạng quai đeo với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ là vô cùng tiện lợi.

– Khi hàn trong nhà xưởng thì việc chọn lựa một chiếc mặt nạ hàn tự động là giải pháp được ưu tiên nhất khi vẫn có thể che hết cả mặt mà vẫn đủ độ thoáng, không tạo cảm giác nóng đặc biệt là vào mùa hè.

Mua mặt nạ hàn, mặt nạ hàn điện tử ở đâu tại tp.hcm

Bảo hộ Garan mua bán các loại mặt nạ hàn điện, kính bảo hộ lao động an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định.

Nếu muốn chọn mua mặt nạ hàn điện tử hay các loại máy hàn, bạn hãy nhanh tay đặt hàng trực tuyến tại website www.pro-pro.com.vn hoặc gọi đến hotline 08 999 09 300 – 0968 28 11 68 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và nhận hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 NH Ngoại thương (VCB) CN Tân Bình, Tp HCM.

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Email: info@garan.com.vn

Website: https://pro-pro.com.vn

https://thegioiphuot.net/vi-sao-phai-tien-hanh-la-thu-tuc-cong-bo-my-pham-nhap-khau/

https://thegioiphuot.net/top-5-dia-diem-du-lich-da-lat-khong-nen-bo-lo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *