Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco có tốt không?

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco có tốt không? Có nên sử dụng không?

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco là sản phẩm chính hãng, đảm bảo phù hợp với các hệ thống máy khí nén, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. Nếu như bạn quan tâm đến phụ tùng này, hãy liên hệ để được hỗ trợ.

Lọc dầu hay còn gọi là lọc nhớt của hệ thống máy nén khí, chúng có nhiệm vụ loại bỏ những bụi bẩn hay các loại tạp chất có chứa lẫn ở bên trong dầu, đảm bảo dầu có được độ sạch tối đa khi sử dụng cho cụm đầu nén, không làm hư hại đến các chi tiết máy bên trong hệ thống. 

Nhưng bạn cần phân biệt bộ lọc dầu với bộ lọc tách dầu của máy nén khí. Chức năng của bộ lọc tách dầu có chức năng tách dầu lẫn trong khí nén còn lọc dầu sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ những olại bụi bẩn, tạp chất có trong dầu trước khi dầu đưa vào cụm đầu nén, giúp thực hiện tốt chức năng của chúng.

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco có tốt không?

Với máy nén khí dòng trục vít ngâm dầu và không ngâm dầu thì dầu máy sử dụng cho việc bôi trơn vòng bi máy nén khí với các bánh răng cùng những chi tiết truyền động. Chính vì thế thì bất cứ bụi bẩn nào cũng có thể làm mòn những bộ phận của hệ thống.

Riêng với máy nén khí trục vít loại ngâm dầu thì dầu máy còn được dùng với chức năng làm mát và làm kín những khe hở bên trong trục vít. Do vậy mà bụi bẩn có thể sẽ làm cào xước trục vít thậm chí là gây nên tình trạng phá hủy cụm đầu nén cũng như gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nén khí.

Những bộ lọc dầu máy nén khí đều có một van ở bên trong với tên gọi chung là van bypass – van đi tắt. Nếu như trường hợp bộ lọc dầu bị tắc nghẽn thì dầu sẽ đi qua van bypass để đến thẳng cụm đầu nén. Còn nếu như bộ lọc không sử dụng van này khi dầu không đi qua được bộ lọc sẽ không ó dầu được chuyển đến đầu nén để thực hiện chức năng giải nhiệt hoặc làm máy hay làm kín khít các khe hở của trục vít.

Chính vì thế mà, cụm đầu nén hay hệ thống trục vít có thể sẽ bị vỡ hoặc gây nên tình trạng tổn hại nghiêm trọng. Nếu như tình trạng kéo dài có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

Bạn có thể sử dụng những loại lọc dầu Atlas Copco và loại tương đương với thời gian sử dụng lâu dài hơn, giá thành hợp lý để sử dụng tốt. Bên cạnh đó, thời gian thay lọc dầu thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như môi trường sử dụng máy hoặc nhiệt độ cũng như quy cách vận hành. Chính vì thế mà ngoài khuyến cáo từ nhà sản xuất quý khách cần quyết định thay thế lọc dựa trên thực tế sử dụng máy để có được thời gian thay thế bộ lọc dầu sao cho hiệu quả công việc đạt được tốt nhất!

Mua lọc dầu máy nén khí Atlas Copco ở đâu?

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tốt, đảm bảo chất lượng với dịch vụ ổn định. Sản phẩm của chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế cam kết về nguồn gốc xuất xứ với chính sách sau bán hàng tốt nhất.

Bật mí 4 mẫu đồng hồ thể thao giá rẻ dành cho phái đẹp

Top 5 thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với sàn gỗ công nghiệp

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua lọc dầu máy nén khí Atlas Copco hoặc bất cứ sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất! 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *