Lắp đặt bộ lọc tách nước khí nén như thế nào?

Một số lưu ý khi lắp đặt bộ lọc tách nước khí nén?

Sử dụng và lắp đặt bộ lọc tách nước khí nén cần phải tuân thủ vấn đề gì? Lưu ý như thế nào? Nếu như bạn quan tâm đến những thông tin này hãy cùng tìm hiểu qua những phân tích cụ thể dưới đây.

Bộ lọc máy nén khí có vai trò khác nhau, đảm bảo mang đến khí nén chất lượng, sạch sẽ và khô hơn. Nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu của các ngành nghề khác nhau. Trong đó, bộ lọc tách nước khí nén đảm bảo loại bỏ hết lượng hơi nước trong khí nén, giúp phục vụ nhu cầu của các ngành nghề khác nhau.

Xem thêm: Báo giá bộ tách dầu máy nén khí

Bạn đang muốn sử dụng và lắp đặt sản phẩm này có thể tham khảo một số lưu ý cụ thể trong bài viết dưới đây.

bộ lọc tách nước khí nén

Lưu ý khi lắp đặt bộ tách nước khí nén

Nhằm giúp cho bộ lọc tách nước của máy nén khí hoạt động đúng với chức năng, mang đến hiệu quả cao hơn, khi lắp đặt người dùng nên tìm hiểu những lưu ý cụ thể dưới đây

– Nếu như mới lắp đặt hệ thống máy nén khí, quý khách hàng cần chú ý lắp bộ lọc tách nước khí nén trước và sau máy sấy khí. Trong đó, bộ trước có tác dụng tác nước sau khi ra khỏi bình tích áp để giảm lượng nước và nhiệt độ trước khi đưa chúng vào trong máy sấy.

Còn bẫy lắp sau có tác dụng tách số lượng hơi nước còn lại ở trong khí nén sau khi ra khỏi máy sấy khí. Nếu như lắp sai vị trí sẽ khiến cho máy nén làm việc quá tải hay làm cho dàn lạnh máy sấy bám tuyết mạnh. Chính điều này có thể cản trở dòng khí nén cũng như gây tụt áp cho cả hệ thống.

– Xem xét kỹ lưu lượng khí nén của từng hệ thống mà có thể bố trí 1 – 2 lõi lọc. Trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần thường xuyên tháo bộ lọc tách nước và cả van phao xả để vệ sinh và thay thế khi cần thiết. Điều này có thể giúp cho hệ thống được đảm bảo an toàn, vận hành hiệu quả nhất.

Các bộ lọc khí nén nói chung cần đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp cho hệ thống khí nén hoạt động trơn tru, bền bỉ, chất lượng khí nén đầu ra đạt được chất lượng tiêu chuẩn. Trong không khí thông thường có rất nhiều bụi bẩn tạp chất, hơi nước và hơi dầu, nên bộ lọc là một trong những phụ kiện mà bạn cần chú ý. 

bộ lọc tách nước khí nén

Nên mua bộ lọc tách nước khí nén ở đâu để có chất lượng cao và giá thành tốt nhất?

Thông tin này được nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có ý định mua bộ lọc máy nén khí nói chung và lọc nước cho máy nén khí nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn phụ tùng máy uy tín và chính hãng nhất, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, thị trường có quá nhiều địa chỉ bán hàng nhưng không phải nơi nào cũng cam kết mang đến hàng chính hãng. Thậm chí, có nhiều nơi bán hàng kém chất lượng với giá thành cao, chế độ sau bán hàng không đảm bảo.

Hiểu rõ nhu cầu tìm kiếm phụ tùng máy ưng ý, Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất. Các loại máy móc và phụ kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang cần bộ lọc tách nước khí nén hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ kịp thời nhất. Cùng với đó là sự tư vấn hỗ trợ từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *