Làm trần thạch cao cho văn phòng tuyệt đẹp với những phong cách sau

Văn phòng làm việc gắn liền với nhân viên tại công ty, xí nghiệp nên đòi hỏi về thi công trần thạch cao rất khắt khe. Bởi vì một không gian tuyệt vời sẽ là địa điểm lý tưởng để con người làm việc đạt hiệu quả cao. Khi các ông chủ yêu cầu thi công trần thạch cao cũng đồng thời yêu cầu đảm bảo các vấn đề như chất lượng công trình, khả năng chống ẩm, chống nhiệt, khả năng cách âm,…

Những yêu cầu khi làm trần thạch cao văn phòng

Cũng như hầu hết mọi công trình, thi công trần thạch cao vẫn coi trọng yếu tố đơn giản nhưng lịch sự. Đặc biệt với không gian văn phòng trong công ty, khi thi công trần thạch cao là cho tất cả các phòng ban nên chi phí bỏ ra tương đối cao, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm chi phí. Do đó yếu tố đơn giản sẽ được ưu tiên đầu tiên.

Trần thạch cao lắp cho văn phòng thường có kiểu dáng đơn giản

Tiếp theo là chống nhiệt, chống ồn và chống ẩm. Khi làm trần thạch cao thì 3 yếu tố này phải luôn luôn được đảm bảo, đây chính là sự khác biệt của trần thạch cao với các loại trần truyền thống trước đây. Không gian văn phòng với trần thạch cao sẽ giúp nhân sự trong công ty bạn thoải mái hơn, không còn chịu nóng bởi nhiệt độ bên ngoài, không phải lo ảnh hưởng tiếng ồn từ các phòng ban khác,…

Một yếu tố nữa là tạo hình trang trí và yếu tố phong thủy. Sự tạo hình trang trí khiến cho văn phòng của bạn có một điểm nhấn riêng, đồng thời yếu tố phong thủy khi lắp trần thạch cao cũng mang lại may mắn trong công việc.

Công ty đóng trần thạch cao uy tín: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Những phong cách trần thạch cao tuyệt đẹp cho văn phòng

Kiểu trần thạch cao thả

Mẫu trần thạch cao thả phù hợp với những văn phòng có diện tích lớn như phòng làm việc tập trung, phòng họp hội nghị, sảnh văn phòng lớn. Phong cách trần thả cùng với những tạo hình trang trí phù hợp và sự kết hợp với hệ thống đèn, quạt cũng là một yếu tố tích cực tạo cảm hứng làm việc mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời mẫu trần thả cũng tạo nên sự quyến rũ tuyệt đẹp tạo ấn tượng tốt cho những đối tác khi đến làm việc với công ty.

Trần thạch cao cho không gian văn phòng

Kiểu trần thạch cao chìm

Trần thạch cao chìm có điểm nổi bật hơn trần nổi là trọng lượng nhẹ và khả năng cách câm cao. Rất phù hợp cho các văn phòng họp kín như phòng lãnh đạo, phòng họp cấp cao. Trần thạch cao chìm còn có ưu điểm nữa là dễ tạo hình hơn, tạo ra những mẫu trang trí tuyệt vời theo phong cách riêng, tạo ấn tượng, điểm nhấn riêng biệt.

Kiểu trần thạch cao giật cấp

Mẫu trần giật cấp cũng phù hợp với không gian rộng lớn. Tuy nhiên, với những căn phòng diện tích nhỏ hơn như các phòng làm việc của nhân viên vẫn thi công trần giật cấp nhẹ cùng tông màu sáng sẽ tạo nên một phong cách tuyệt đẹp, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Nói chung, mỗi công ty luôn luôn có những lựa chọn khác nhau về thi công công trình, kể cả thi công trần thạch cao. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp trần thạch cao cho các doanh nghiệp ở nhiều nơi, Thiên Thành Phát chính là một địa điểm uy tín mà bạn cần tìm đến khi muốn thi công trần thạch cao cho văn phòng công ty mình.

https://thegioiphuot.net/cach-chon-ban-an-mat-da-cao-cap-dung-cach/

https://thegioiphuot.net/mot-vai-mau-tu-go-quan-ao-dep-bat-kip-xu-huong-gioi-tre/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *