Điểm danh 5 mẫu cáp lightning Anker mới ra mắt trong năm

Điểm danh 5 mẫu cáp lightning Anker mới ra mắt trong năm

Thương hiệu cáp sạc Anker luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm mới trong năm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và bắt kịp xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Trong năm 2020, những mẫu cáp sạc lightning Anker nào đã được ra mắt và chinh phục các tín đồ của “táo khuyết”? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cáp lightning Anker Powerline III (USB-A to Lightning)

Dòng cáp lightning Anker Powerline III là thế hệ cáp sạc mới nhất của Anker dành cho các thiết bị của Apple như điện thoại iPhone hay iPad. Mẫu cáp này vẫn sử dụng cổng USB đang phổ biến hiện tại, ngoài dùng để sạc pin iPhone thông qua sạc tường hoặc pin sạc dự phòng thì chúng còn có thể kết nối với laptop, máy tính bàn… để truyền tải dữ liệu hoặc sạc pin. Đặc điểm nổi bật của cáp Anker lightning PowerLine III chính là giảm đến 30% kích thước so với dòng Powerline II, nhờ thế chúng trông gọn nhẹ hơn rất nhiều.

2. Cáp lightning Anker Powerline III (USB-C to Lightning)

Sau khi ra mắt dòng cáp sạc Powerline III USB-A to lightning và được đánh giá cao thì Anker cũng tiếp tục cho ra mắt cáp sạc lightning Powerline III phiên bản USB-C to Lightning. Về cơ bản thì mẫu cáp này không khác biệt với các mẫu Powerline III khác, vẫn có độ bền hơn 20 lần cáp sạc thông thường với khả năng chịu đựng hơn 25 nghìn lần bẻ cong đầu cáp. Đầu cáp cũng được nâng cấp và cứng cáp hơn, tránh được tình trạng nứt, gãy khi sử dụng. Điểm khác biệt của mẫu cáp lightning Anker này chính là hỗ trợ sạc nhanh với củ sạc USB-C PD. Chúng có thể làm đầy 50% pin cho iPhone chỉ trong 30 phút sạc.

3. Cáp lightning Anker Powerline+ II (USB C to Lightning)

Năm nay, Anker cũng tiếp tục nâng cấp dòng cáp sạc lightning Powerline+ – là dòng cáp sử dụng sợi nylon chống rối cho lớp ngoài cùng để mang lại diện mạo mới mẻ và nâng cấp độ bền cho dây sạc lightning. Loại cáp này siêu bền bỉ với khả năng chịu được uốn cong đầu cáp hơn 30 nghìn lần. Đầu sạc USB-C tương thích cho các củ sạc nhanh USB-C Power Delivery hoặc các loại pin sạc dự phòng, sạc xe hơi có loại cổng sạc nhanh USB-C. Tốc độ sạc nhanh giúp làm đầy pin iPhone đến 50% chỉ trong vòng 30 phút sạc, tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps.

4. Cáp lightning Anker PowerLine+ III (USB-C to Lightning)

PowerLine+ III cũng là siêu phẩm cáp lightning Anker được ra mắt trong năm nay và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng iPhone. Dòng dây cáp lightning này được đánh giá là dòng cáp bền nhất hiện nay của thương hiệu Anker, bỏ xa các dòng cáp sạc iPhone khác trên thị trường. Chúng có khả năng chịu được đến 35 nghìn lần bẻ cong đầu cáp mà không ảnh hưởng đến chất lượng, cùng nhiều thử thách kéo, giật khác. Đầu cáp thiết kế ấn tượng, cứng cáp và sang trọng, trong khi thân cáp vẫn được bao phủ với các sợi nylon bằng kỹ thuật bện kép 2 màu. Cổng USB-C cho tốc độ sạc nhanh tối ưu, tốc độ truyền tải cũng vượt trội hơn hẳn USB-A.

5. Cáp sạc lightning Anker 2020 Special Edition 24K Gold

Đây là một mẫu cáp lightning Anker phiên bản giới hạn dành cho những “tay chơi” đích thực. Đầu cáp được làm bằng vàng 24k, thân cáp vẫn sử dụng sợi nylon chống rối nhưng được bện kép 2 màu đen và vàng khiến cho tổng thể mẫu dây sạc lightning này trở nên đẳng cấp và cực kỳ sang trọng. Đó là chưa kể Anker còn thiết kế hẳn một bộ đựng cáp sạc riêng, ton sur ton với cáp sạc càng khiến chúng trở nên đắt giá. Về chất lượng thì phiên bản cáp Anker 24K gold được xây dựng từ dòng cáp lightning Anker Powerline+ III, là dòng cáp bền bỉ nhất tới thời điểm hiện tại. Loại cáp USB-C to Lightning cho tốc độ sạc nhanh tối đa, tốc độ kết nối và truyền tải dữ liệu cũng được cải thiện hơn so với cáp lightning truyền thống.

Xem thêm:
https://thegioiphuot.net/review-she-5023l-dong-ho-casio-nu-day-da-khien-phai-nu-me-met/

https://thegioiphuot.net/su-doc-dao-trong-chiec-sap-ba-thanh-tam-son-kham-oc-xa-cu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *