Đánh giá 4 phần mềm VPN tốt nhất năm 2021

VPN là một phần mềm có chức năng thay đổi địa chỉ IP sang một khu vực khác. Bởi vì một số trang web nước ngoài chặn địa chỉ của Việt Nam vì vậy cần truy cập internet ẩn danh bằng cách fake địa chỉ IP. Sau khi tham khảo nhiều nhận xét từ người dùng và xem xét các tiêu chí thì chúng tôi đã chọn ra 4 phần mềm VPN tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo. 

Phần mềm ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những phần mềm fake IP “đỉnh” nhất hiện nay. Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày để tìm hiểu về phần mềm, sau đó muốn sử dụng tiếp thì bạn cần phải trả phí. 

ExpressVPN là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn truy cập và sử dụng các dịch vụ của người ngoài hoặc tải về các tập phim trên Netflix mà không khả dụng tại Việt Nam. Bạn hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm thử 30 ngày để tự mình kiểm nghiệm những hiệu quả của phần mềm. 

Một số ưu điểm của phần mềm VPN Express: 

  • Không lưu nhật ký truy cập web của người dùng với mã hóa cấp quân sự đem tới sự an toàn

  • Có đa dạng các máy chủ toàn cầu lên tới 3000 được đặt tại 94 nước. 

  • Tốc độ đường truyền nhanh, không giới hạn phát trực tuyến hay chơi game. 

  • Hoạt động trên các hệ điều hành Windows và MAC, Linux, TV thông minh, có cả phiên bản cho điện thoại Android và iOS. 

  • Truy cập thoải mái Netflix, Amazon Prime Video,…

Phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield cũng là một trong những phần mềm VPN mạnh nhất hiện nay cho các trải nghiệm tuyệt vời với người dùng. Nếu sử dụng phiên bản miễn phí, Hotspot Shield sẽ cung cấp giới hạn 500MB mỗi ngày. 

Phần mềm này nhận được nhiều đánh giá về tốc độ tải xuống cực đỉnh có thể phát trực tiếp hay chơi game không hề bị gián đoạn đường truyền. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải xem các quảng cáo trên ứng dụng trong quá trình sử dụng.  Phiên bản trả phí sẽ không có quảng cáo, có thể truy cập Netflix. Hotspot Shield có mã hóa theo tiêu chuẩn quân sự giúp bảo vệ tối đa quyền riêng tư cho người dùng. 

Phần mềm NordVPN

NordVPN là một phần mềm fake IP mạnh với số lượng máy chủ trên 5000 được đặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Để sử dụng phần mềm, bạn sẽ phải đăng ký gói theo tháng hoặc theo năm với mức phí 2,99$ / 1 tháng. , 1 năm là 83,88$. 

Tìm hiểu thêm: Phần mềm diệt Malware

Phần mềm iTop VPN

Phần mềm này ra đời vào năm 2016 với nhiều tính năng đặc biệt. iTop có mã hóa cấp quân sự thu hút hơn 10 triệu người dùng bao gồm các hệ điều hành Windows và trên điện thoại iOS hoặc Android. 

iTop VPN có thể bỏ chặn các trang web tại nước ngoài nhanh chóng. Bí mật hoạt động của người dùng trên internet. Có băng thông không giới hạn, tốc độ mượt mà để phát video trực tuyến và chơi game. 

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm VPN iTop cho iOS: 

Bước 1: Truy cập Appstore tìm kiếm cụm từ “iTop VPN” và bạn tiến hành cài đặt phần mềm vào máy. 

Bước 2: Mở phần mềm lên, bạn có thể chọn bản miễn phí hoặc bản trả phí để có nhiều tính năng hơn. 

Bước 3: Chọn vào Connect để tiến hành fake ip sử dụng phần mềm. Trong phần Choose Location sẽ có  danh sách các quốc gia trên thế giới, bạn chọn quốc gia muốn đổi địa chỉ IP đến mà mình muốn. 

iTop hiện cung cấp 3 chế độ cho người dùng là: chế độ bảo vệ giúp duyệt web cực kỳ an toàn bảo mật dữ liệu cá nhân, chế độ cân bằng giúp linh hoạt trong lướt web và cuối cùng là chế độ trò chơi giúp phát trực tuyến tốc độ cực nhanh với chơi game mượt mà. 

Với 4 phần mềm VPN này, bạn có thể vượt các hàng rào duyệt web giữa các quốc gia thật dễ dàng, truy cập được các website chặn ở một số quốc gia. Hãy tải và sử dụng các phần mềm được gợi ý ở bài viết trên đây nhé. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *