Choáng ngợp trước vẻ đẹp sang trọng của những xe moto đẹp nhất thế giới

Những chiếc xe moto đẹp nhất thế giới sẽ được đội giá lên gấp nhiều lần bởi những nhà đấu giá. Những dòng xe được sản xuất với số lượng có hạn và mang vẻ đẹp sang trọng.

>>Xem thêm:

​​​​​​​

Honda RC213V-S

Honda RC213V-S là một siêu moto, được sản xuất với số lượng lớn đắt nhất trên toàn thế giới. Phải bỏ ra một mức giá khá cao 184.000 USD mới có thể mua được siêu xe, với mức giá đó chúng ta có thể mua được 10 chiếc Honda CBR1000R có kiểu dáng tương tự. Chắc hẳn siêu xe Honda RC213V-S phải có điểm khác biệt lớn so với các xe khác.

Honda RC213V-S được sản xuất thủ công từ những thợ làm ra mẫu xe đua MotoGB RC213V, RC213V-S được chế tạo chung vật liệu và công nghệ giống xe đua. Số lượng xe có hạn, chỉ với 250 siêu xe nên RC213V-S đã nhanh chóng trở thành niềm khao khát cho các quý ông muốn sở hữu và sưu tầm.

 

Confederate G2 P51 Combat Fighter

Confederate cho ra đời những chiếc Combat Fighter giúp thỏa mãn sự đam mê của những dân chơi. Xe sử dụng động cơ V-Twin, từng họa tiết trên xe đều được gia công tỉ mỉ, bánh xe được làm bằng sợi carbon, từng con ốc trên xe cũng rất đáng giá. Điểm chú ý nhất của siêu xe Combat Fighter là kiểu dáng, nó mang nét sang trọng thích hợp cho các quý ông đam mê cưỡi trên siêu xe.

 

Arch Motorcycles KRGT-1

Siêu xe Arch Motorcycles KRGT-1 được liên doanh bởi nam diễn viên nổi tiếng người Mĩ và đơn vị sản xuất của Arch Motorcycles. Sản phẩm xe được tạo ra mang đậm chất cổ điển pha lẫn nét hiện đại. Động cơ V-Twin 121 mã lực được bảo vệ bởi thành phần phôi nhôm bao quanh. Đây là siêu xe mang kiểu dáng sang trọng mà không gia tăng trọng lượng, thích hợp cho các quý ông vi vu trên siêu xe.

 

Energica Ego 45

Có tổng cộng 45 chiếc xe Energica Ego trên toàn thế giới bán với giá 68.000 USD. Ego 45 sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu, đạt công suất 134 mã lực giúp cho siêu xe có khả năng đánh bại hầu hết các dòng xe máy điện hiện nay, trừ Lighting.

 

Hesketh Valiant SC

Hesketh Valiant SC được chế tạo thủ công rất hiếm có, với mức giá xe lớn 60.000 USD. Siêu xe sử dụng động cơ V-Twin 2,1 lít và được đặt tên theo một chiếc máy bay huyền thoại. Valiant SC đạt công suất 210 mã lực và sử dụng hệ thống treo K-tech hiện đại cùng nhiều chi tiết thủ công tỉ mỉ và công phu của những bậc thầy người Anh.

 

Kawasaki Ninja H2R

Kawasaki Ninja là siêu xe khá phổ biến nhưng với Ninja H2R lại rất quý hiếm và trở thành khao khát cho nhiều quý ông. Siêu xe sử dụng động cơ 4 xy lanh dung tích 1000 phân khối, công suất 300 mã lực và khung xe được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *