Các nhà mạng internet ở Việt Nam đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu

Xã hội văn minh ngày càng phát triển cùng với công nghệ thông tin, để đáp ứng cho nhu cầu người dân công nghệ đã cho ra đời nhiều nhà cung ứng mạng internet ở Việt Nam. Mỗi nhà cung cấp đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, điều đó sẽ khó khăn cho chúng ta trong việc lựa chọn một nhà cung cấp mạng ưng ý.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một số thông tin về các nhà mạng internet ở Việt Nam đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu, các bạn hãy cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn về một nhà cung ứng mạng cho mình nhé!

>>Xem thêm:

VNPT

VNPT hiện đang là một trong những nhà cung cấp mạng interner lớn nhất tại Việt Nam. Sự chú trọng của nhà cung cấp vào đầu tư cơ sở hạ tầng kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến vượt bậc, VNPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng với sự hài lòng và niềm tin tưởng tuyệt đối với nhà mạng.

VNPT đã chiếm lĩnh được con số khủng 54,6% thị trường mạng internet toàn cầu. Điều đó phần nào là do phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ và uy tín của nhà cung cấp mạng

 

FPT Telecom

FPT Telecom là công ty viễn thông được thành lập năm 1997, thuộc trực thuộc của tập đoàn FPT. Công ty đã lên nhiều ý tưởng cho chiến lược cạnh tranh cùng với nhiều gói cước ưu đãi, FPT Telecom đã không ngừng phủ sóng trên khắp tỉnh miền trong cả nước và nhanh chóng lôi kéo nhiều khách hàng tin dùng nhà mạng.

FPT Telecom cũng đã thành công nắm giữ 29,68% thị phần mạng internet toàn cầu, trở thành nhà cung cấp mạng internet thứ 2 ở Việt Nam sau VNPT.

 

Viettel Telecom

Viettel Telecom đi sau trong lĩnh vực cung cấp mạng internet so với VNPT và FPT. Viettel Telecom chính thức bước vào thị trường cung cấp mạng internet vào năm 2002. Bước đầu, Viettel Telecom đã nắm giữu khoảng 11,43% thị phần internet cả nước và đứng thứ 3 trong top các nhà cung cấp mạng internet lớn toàn cầu. Đạt được thành tựu đó là nhờ vào hệ thống công nghệ hiện đại và đường truyền nhanh, ổn định nên Viettel Telecom đã thu hút được nhiều khách hàng sử dụng nhà mạng.

 

NetNam

NetNam là công ty đi đầu trong lĩnh vực internet ở việt Nam và mục tiêu chính của NetNam là nghiên cứu và phát triển mạng lưới công nghệ thông tin với những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất cho toàn cộng đồng Việt.

 

CMC Telecom

CMC Telecom đươc thành lập năm 2008 và trở thành đàn em trong lĩnh vực cung cấp mạng internet toàn cầu tại Việt Nam. CMC áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vượt bậc, điển hình là công nghệ GPON, CMC đa mang đến trải nghiệm một luồng gió mới cho thị trường internet và được giá là nhà mạng đầy triển vọng trong tương lai không xa. Tuy mới thành lập nhưng CMC đã chiếm giữ 1,54% thị phần internet, điều đó cho thấy công ty luôn nỗ lực phát triển mạnh và chiếm lĩnh lòng tin người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *