Bỏ túi cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng đơn giản nhất

Bỏ túi cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng đơn giản nhất

Casio là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng hiện nay. Nhưng cũng chính vì thế, đồng hồ hiệu Casio bị làm giả, nhái rất nhiều trên thị trường. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng cần phải chủ động trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết!

Đồng hồ Casio bị làm giả, nhái rất nhiều trên thị trường.

Kiểm tra kỹ vẻ ngoài của đồng hồ Casio

Không chỉ có chất lượng kém, những chiếc đồng hồ Casio giả, nhái còn có vẻ ngoài được thiết kế thô và thua xa các dòng đồng hồ Casio chính hãng. Với một số mặt hàng dạng “super fake”, chúng có thể giống tới 90%. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ thì bạn cũng sẽ thấy sự khác nhau giữa hàng thật và hàng giả.

Đầu tiên, cần kiểm tra logo của thương hiệu trên đồng hồ. Logo sẽ xuất hiện trên mặt số, sau nắp lưng. Thậm chí, trên dây đeo của các dòng đồng hồ riêng bạn cũng có thể thấy logo được khắc rất rõ nét. Nếu là các loại đồng hồ Casio Baby-G, G-Shock, Edifice, Prorek, Sheen… thì đồng hồ còn đi kèm theo logo dòng hàng. Tất cả đều phải đúng chính tả, font chữ rõ nét, cân đối…

Bên cạnh đó, đồng hồ Casio chính hãng sẽ có các đường bo, góc cạnh được cắt rất mượt và tinh xảo. Vạch chia giờ và kim cân đối và trùng khớp với nhau. Dây đeo chắc chắn và có thể cảm nhận được khi cầm nắm. Nước sơn mịn màng, có tính thẩm mỹ cao… Nếu một chiếc đồng hồ khi cầm trên tay mà cảm nhận được sự lỏng lẻo hay khá thô thì bạn cần xem xét lại nhé!

Đồng hồ Casio chính hãng thiết kế tinh xảo.

Nhận biết đồng hồ Casio chính hãng qua tem chống hàng giả

Đây là một cách đơn giản và tương đối dễ dàng dành cho những ai chưa biết cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng với hàng trôi nổi trên thị trường. Hàng chính hãng được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính thức do Casio ủy quyền. Tại Việt Nam, đơn vị này là Công ty cổ phần Anh Khuê Watch (tên cũ là Anh Khuê Sài Gòn). Và các sản phẩm đồng hồ Casio nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam đều có tem vàng chống giả được dán phía sau nắp lưng đồng hồ.

Để phân biệt tem vàng chống giả, khi mua đồng hồ đeo tay Casio, bạn cần chú ý kiểm tra tem bằng cách nghiêng tem về các hướng khác nhau. Tem vàng hàng thật có hiệu ứng nhiều màu sắc lấp lánh. Tem không thể xé rách, và khi lột ra thì không thể dính lại nữa. Trên bề mặt tem sẽ có các ký tự ẩn như “AK”, “Tem chống giả”, “Japan”. Các ký tự này sẽ hiện lên khi bạn nghiêng tem về các hướng khác nhau, rất dễ dàng nhận biết.

Tem vàng được dán trên nắp lưng đồng hồ Casio chính hãng.

Chú ý đến giá đồng hồ Casio

Giá đồng hồ Casio có nhiều phân khúc khác nhau, tùy theo dòng hàng. Với những nơi bán đồng hồ Casio với giá thấp hơn quá nhiều so với giá niêm yết từ nhà phân phối thì đều có khả năng là hàng giả, nhái. Có thể liệt kê phân khúc giá của đồng hồ Casio chính hãng như sau:

Đồng hồ điện tử giá rẻ Casio giá dao động từ 300.000 – 1 triệu đồng. Số lượng mẫu mã khá ít và chủ yếu là dòng đồng hồ Casio dây nhựa như F-91W, F-94W, F-200…

– Đồng hồ Casio phân khúc bình dân cho nam và nữ giá từ 700 nghìn trở lên.

– Đồng hồ G-Shock và Baby-G có giá trên 2 triệu đồng

– Đồng hồ Edifice và Sheen có giá từ 2,5 triệu đồng trở lên. Song giá phổ biến nhất từ 3 triệu.

– Đồng hồ Casio Protrek giá thấp nhất khoảng 6 triệu.

Nói chung, giá đồng hồ Casio chính hãng có nhiều mức đa dạng, phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu, tính năng, cấu tạo bộ máy… Bạn cần phải tìm hiểu về giá niêm yết của hãng trước khi mua.

Thông tin giá của hãng:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://thegioiphuot.net/ly-do-nen-chon-dong-ho-casio-doi-lam-qua-tang-cho-mot-nua-cua-minh/

https://thegioiphuot.net/chiem-nguong-chiec-dong-ho-casio-nu-day-da-shn-3013l-7adf/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *