3 cách lựa chọn sofa phòng khách có diện tích nhỏ

Với những phòng khách có diện tích nhỏ, làm thế nào để có thể lựa chọn được một bộ sofa phù hợp sẽ là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Không còn phải lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sofa phòng khách có diện tích nhỏ chỉ với 3 cách đơn giản.

Mua sofa phòng khách nhỏ theo giá tiền

Nếu không gian phòng khách của bạn có diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại, thì nên chọn những mẫu sofa phòng khách cao cấp với kích thước nhỏ gọn để mang lại sự cân đối với nội thất chung của căn phòng. Những mẫu sofa mini cao cấp sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng…được bán với giá như sau:

+ Sofa chất liệu nỉ và sofa chất liệu vải thường có giá từ 10 đến 20 triệu.

+ Sofa chất liệu da công nghiệp có giá bán từ 15 đến 30 triệu.

+ Sofa có chất liệu da cao cấp, da thật nhập khẩu có giá từ 35 đến 200 triệu đồng tùy thuộc vào xuất xứ và thương hiệu. Sofa nhập khẩu từ Malaysia có giá từ 35 đến 60 triệu đồng đang là mẫu phổ biến hiện nay.

Với những phòng khách nhỏ, lựa chọn những bộ sofa mini sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên cũng sẽ không thể phủ nhận một số những nhược điểm riêng và đặc biệt là tính thẩm mỹ của những bộ sofa mini.

Xem thêm:

>>> Cách lựa chọn tranh canvas cho không gian nội thất

Cách chọn sofa phòng khách nhỏ về kiểu dáng
 

Sofa phòng khách nhỏ thường sẽ chọn các mẫu sofa góc hay sofa văng (hình chữ I), sofa đơn.

+ Sofa góc (hình chữ L): Mẫu sofa này cho phòng khách nhỏ, thường kê liền kề với tường, giúp tiết kiệm tối ưu diện tích cho phòng khách. Sofa góc (chữ L) có nhiều kích thước khác nhau, đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.
+ Sofa văng (hình chữ I): Mẫu sofa này thường thiết kế có 1 ghế sofa dài và 2 ghế sofa đơn. Với mẫu sofa văng, có thể kê liền sát tường hoặc trung tâm phòng khách đều được. Sofa văng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách có diện tích vừa và nhỏ.


+ Sofa đơn: với mẫu sofa đơn thường sẽ đi kèm với sofa văng hoặc góc để tạo thành một bộ sofa bày trí cho phòng khách. Những nơi đặc thù như phòng đọc sách, phòng ngủ, hay bàn trà…có thể kê đơn để tiện cho việc sinh hoạt của bạn.

Cách chọn sofa phòng khách nhỏ theo xuất xứ

Xuất xử của sofa phòng khách nhỏ sẽ có 2 nguồn chính là sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Đối với những mẫu Sofa được sản xuất trong nước

Sofa sản xuất trong nước lại có giá phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của các mẫu sofa sản xuất trong nước lại được đánh giá tương đối thấp mặc dù vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản cần có của một bộ sofa.

Đối với Sofa cho phòng khách được nhập khẩu

Những mẫu Sofa nhập khẩu thường được người dùng đánh giá cao hơn sofa sản xuất trong nước về nhiều mặt như chất lượng, mẫu mã, độ bền, phong cách và sự sang trọng, lịch sự. Vì được sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, có chất liệu da cùng khung gỗ cao cấp hơn, đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của quốc tế, về vệ sinh an toàn cho sản phẩm và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của sofa nên chúng được đánh giá cao là điều đương nhiên.

Trên thị trường Việt nam, sofa nhập khẩu thường từ các nước Trung Quốc, Malaysia, Italia… Giá của những bộ sofa nhập khẩu cũng cao so với sofa trong nước. Tuy nhiên, so sánh với sofa trong nước thì mức giá dành cho sofa nhập khẩu vẫn được coi là phù hợp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm

>>> Bỏ túi những yếu tố cần biết khi mua chung cư diện tích nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *